เปลี่ยนแบตเตอรี่รถ 24 ชั่วโมง กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี ใน30 นาที

บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ 24 ชั่วโมง มีช่างพร้อมให้บริการ

ไม่ต้องรอนาน มีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์24ชั่วโมง ไม่เกิน30นาที ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน มีบริการให้ถึงที่ มั่นใจ มีช่างผู้ชำนาญงานไว้คอยให้บริการตลอดคืน

บริการของเรา

ยินดีให้บริการ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์นนทบุรี เปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ตลอดสัปดาห์ ไม่มีวันหยุด สามารถเรียกเราได้ตลอด ให้บริการด่วน ภายใน 30 นาที ให้ลูกค้ามั่นใจได้ 

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์24ชั่วโมง

ขั้นตอนการให้บริการ มีดังนี้

ทางร้านให้บริการตลอด24ชั่วโมง มีทีมช่างผู้ชำนาญงานไว้คอยให้บริการ สนใจสามารถสอบถามทางร้านเข้ามาได้เลยครับ

ขั้นตอนแรก

โทรสอบถามทางร้านก่อน เพื่อทราบข้อมูลรายละเอียดคร่าวๆ เพื่อแจ้งอาการที่พบเจอให้ทางร้านจะช่วยวิเคราะห์สาเหตุที่เป็น จะมีสาเหตุไหนได้บ้าง เพื่อให้แก้ปัญหาได้ตรงจุด และเป็นการไม่เสียเวลาหากช่างเดินทางไปแล้วไม่เป็นสาเหตุที่แบตเตอรี่

ขั้นตอนที่2

เพิ่มเพื่อนทางไลน์ โดยทางร้านจะแปะลิงค์ร้าน Dobatt ไว้ในเว็บไซต์ ด้านบนเว็ปไซต์ จะมีปุ่มไลน์ สีเขียวๆให้กดเพื่อเพิ่มเพื่อน หลังจากนั้น ถ่ายรูปแบตเตอรี่ให้ทางร้านช่วยดู เพื่อเช็คขนาดถาดแบตเตอรี่ที่รองรับ ว่ามีการเปลี่ยนขนาดจากของเดิมแล้วหรือไม่

ขั้นตอนที่3

หลังจากส่งรูปแบตเตอรี่ให้ทางร้านแล้ว ทางร้านจะแจ้งราคาของแต่ละญี่ห้อ และไซต์ ให้ทราบ เพื่อให้ลูกค้าประกอบการตัดสินใจในการเลือก รวมถึงร้านจะแนะนำแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับรถของลูกค้า 

ขั้นตอนที่4

หลังจากเลือกญี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์แล้ว ลูกค้าต้องส่งโลเคชั่นให้ทางร้าน จากนั้นทางร้านจะจัดส่งช่างออกไปให้บริการลูกค้า ทั้นที่ หลังจากขั้นตอนนี้ใช้เวลาประมาณ30นาที ทีมช่างจะถึงเป้าหมายให้บริการลูกค้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *